Select Page

Giới thiệu phần mềm Dự thầu GXD đấu thầu online

Giới thiệu phần mềm Dự thầu GXD đấu thầu online

Phần mềm Dự thầu GXD là công cụ rất tốt sử dụng cho các công việc:

1) Lập giá dự thầu để chào thầu, đấu thầu

2) Tự động xuất, nhập dữ liệu giá thầu lên webform của mạng đấu thầu quốc gia

3) Lập hồ sơ dự thầu (năng lực, tài chính, tiến độ, biện pháp thi công)

4) Hạch toán chi phí giá thành sản xuất, chi phí khoán tổ đội thi công, hạch toán lãi lỗ 

5) Lập và quản lý tiến độ thi công và đấu thầu của bạn.

Bạn sẽ đạt được nhiều lợi ích khi sử dụng thành thạo phần mềm Dự thầu GXD. Thời điểm 2015 phần mềm đổi tên thành phần mềm Đấu thầu GXD, sau đó đổi lại thành Dự thầu GXD. Vì thế, nhiều tài liệu và video hướng dẫn phần mềm Đấu thầu GXD vẫn dùng cho Dự thầu GXD.

Phần mềm Dự thầu GXD do ThS. Nguyễn Thế Anh, Giám đốc Trung tâm thông tin, Viện Kinh tế xây dựng – Bộ Xây dựng, admin diễn đàn giaxaydung.vn, dutoangxd.vn và các kỹ sư, nhân viên Công ty CP Giá Xây Dựng nghiên cứu, xây dựng và phát triển.

Phần mềm Dự thầu GXD kế thừa tất cả các tính năng ưu việt từ Dự toán GXD:

+ Dữ liệu chuẩn xác nhất và cập nhật nhanh nhất – do tác giả làm tại Viện Kinh tế xây dựng, nơi xây dựng, thu thập, xứ lý ra các định mức do Bộ Xây dựng công bố, thường xuyên được tiếp xúc và tham gia nhiều công việc liên quan đến số liệu, dữ liệu định mức, đơn giá.

+ Khác với phần mềm dự toán mục tiêu là dành cho Chủ đầu tư, Tư vấn thiết kế bạn cứ phải chạy dự toán rồi mới xuất ra giá dự thầu. Với phần mềm Dự thầu GXD bạn chạy trực tiếp luôn giá thầu, không phải qua khâu trung gian rườm rà nữa.

+ Chạy trên nền Excel, hồ sơ thầu là file Excel. Thích hợp cả Win 7, 8, 8.1, 10 và Office 2010, 2013 và 2016…

+ Số liệu liên kết công thức hoàn chỉnh, liên kết trực tiếp giúp kiểm tra nguồn gốc tính toán dễ dàng phù hợp đặc điểm của ngành xây dựng thường xuyên có sự thay đổi, điều chỉnh. Phần mềm đáp ứng tốt cho những tình huống khi có sự biến động, đưa số liệu đầu vào sẽ tự động tính toán lại kết quả đầu ra.

+ Điều chỉnh số liệu giá đầu vào sẽ tự động thay đổi đến tận giá trong đơn dự thầu

+ Tính toán tự động vật liệu đến hiện trường, bảng lương nhân công, bảng giá ca máy.

+ Đổi đơn vị tính nhanh cho một công tác, đổi đơn vị tính hàng loạt cho những công tác được chọn… phù hợp theo yêu cầu của hồ sơ mời thầu.

+ Đặc biệt nổi bật tính năng tính đơn giá tổng hợp, bảng giá ca máy…

+ Giao diện phần mềm Dự thầu GXD là màn hình Excel với các bảng biểu đẹp, thiết kế đồng bộ, sắp xếp hợp lý và hoàn chỉnh một bộ hồ sơ dự thầu: Từ đơn dự thầu, giấy ủy quyền, thỏa thuận liên danh… cho đến bảng tính đơn giá chi tiết, bảng tổng hợp giá dự thầu…

+ Người sử dụng Dự thầu GXD dễ dàng chiết tính đơn giá, lập bảng giá dự thầu, hoàn thành các mẫu biểu, kiểm tra, kiểm soát các phép tính dễ dàng, độ chính xác cao, giảm thiểu khả năng bị hiệu chỉnh sai lệch khi chấm thầu, chỉnh sửa, in ấn hồ sơ thầu dễ dàng.

Để có một phần mềm tốt như Dự thầu GXD, bên cạnh sự say mê nghiên cứu và tâm huyết với nghề, với đồng nghiệp, sản phẩm này là kết tinh của:

+ Kiến thức và kinh nghiệm làm hồ sơ thầu nhiều công trình khi còn làm ở doanh nghiệp là nhà thầu thi công;

+ Kiến thức và kinh nghiệm tư vấn đầu tư xây dựng công trình của hàng trăm công trình, dự án lớn nhỏ;

+ Kiến thức chuyên môn sâu khi tham gia công tác soạn thảo các văn bản quy phạm pháp luật về lập và quản lý chi phí, quản lý xây dựng, soạn thảo các tập định mức dự toán… tại Viện Kinh tế xây dựng;

+ Kiến thức và kinh nghiệm về cơ sở dữ liệu định mức, đơn giá, giá ca máy, bảng lương nhân công, tính giá vật liệu đến hiện trường…;

+ Kiến thức và kinh nghiệm đúc kết từ việc tham gia giảng dạy hàng nghìn học viên lớp dự toán – khóa học dự thầu, thanh quyết toán..;

+ Kiến thức, kinh nghiệm đúc kết từ các bài viết hỗ trợ, giải đáp chuyên môn trên diễn đàn giaxaydung.vn, dutoangxd.vn…;

+ Kết hợp với sự trợ giúp, góp ý hoàn thiện về chuyên môn của rất nhiều đồng nghiệp, chuyên gia từ nhiều các đơn vị Chủ đầu tư, Tư vấn, Nhà thầu xây dựng và cơ quan quản lý trên đất nước Việt Nam;

+ Phần mềm Dự thầu GXD được các chuyên gia công ty CP Giá Xây Dựng lập trình, hoàn thiện cùng với các chuyên gia lập trình rất giỏi có uy tín tại Việt Nam.

Không hài lòng với sản phẩm, nhóm nghiên cứu vẫn miệt mài lao động và liên tục nâng cấp phần mềm hoàn thiện hơn, chúng tôi luôn mong muốn đem lại lợi ích cho bạn ngày càng cao hơn.

Xin chân thành cảm ơn các Giảng viên, các nhà khoa học, các bạn đồng nghiệp, các học viên lớp nghiệp vụ của Công ty Giá Xây Dựng  đã ủng hộ giúp chúng tôi nhiều ý kiến đóng góp quý báu để tạo ra sản phẩm tốt như ngày hôm nay.

Bạn hãy liên hệ ngay Ms Thu An 0974 889 500 để đăng ký phần mềm Dự thầu GXD bản quyền.

About The Author

3 Comments

  1. Nguyen Van Chon

    Có thể cho bản Demo để xem qua không

    Reply
  2. tick133

    thank you

    Reply

Leave a reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Kênh video Dự thầu

Đi tới Dự thầu GXD

Phần mềm QLCL GXD

Danh mục các chủ đề