Select Page

Phần mềm Dự thầu GXD Tạo mẫu để lập hồ sơ dự thầu theo Thông tư số 03/2015/TT-BKHĐT

MẪU HỒ SƠ MỜI THẦU XÂY LẮP

Phần mềm Dự thầu GXD với tính năng chính là hỗ trợ lập giá dự thầu nhanh gon và chính xác. Dự thầu GXD còn Tạo mẫu để lập hồ sơ dự thầu theo Thông tư số 03/2015/TT-BKHĐT: Quy định chi tiết lập hồ sơ mời thầu xây lắp.

Cơ sở pháp lý: Mẫu hồ sơ mời thầu xây lắp ban hành theo Thông tư 03/2015/TT-BKHĐT.

Nhằm bổ trợ kiến thức, làm tài liệu, cơ sở,  giúp cho anh em kỹ sư đỡ vất vả trong quá trình làm hồ sơ thầu nền GXD đã phát triển lên phần mềm Dự thầu GXD – tạo biểu mẫu theo mẫu hồ sơ thầu theo TT03/2015/TT-BKHĐT, người dùng có thể tùy ý chỉnh sửa biểu mẫu theo yêu cầu của Chủ đầu tư và linh hoạt thao tác vào Dự án của mình.

Bao gồm 2 mẫu hồ sơ:

  • Mẫu hồ sơ mời thầu xây lắp số 01 (Mẫu số 01) áp dụng cho gói thầu đấu thầu rộng rãi, đấu thầu hạn chế trong nước với phương thức lựa chọn nhà thầu một giai đoạn một túi hồ sơ;
  • Mẫu hồ sơ mời thầu xây lắp số 02 (Mẫu số 02) áp dụng cho gói thầu đấu thầu rộng rãi, đấu thầu hạn chế trong nước với phương thức lựa chọn nhà thầu một giai đoạn hai túi hồ sơ.

Ngoài ra, GXD còn phát triển nhiều tính năng phù hợp và ưu việt để giúp cho các nhà thầu lập giá thầu, lập hồ sơ thầu thi công xây dựng công trình, thi công lắp đặt thiết bị, phần mềm Dự thầu GXD đã và đang là một công cụ hỗ trợ công việc tuyệt vời cho Anh em Kỹ sư xây dựng.

Tải Mẫu hồ sơ mời thầu

Chỉ với 500.000 đồng/khóa mềm 1 năm và 3.000.000 đồng/khóa cứng dùng trọn đời mà bạn đã tiết kiệm được rất nhiều giời gian làm việc, vậy còn chần chừ gì nữa mà không gọi ngay đến tổng đài 1900 0147 để được tư vấn và sở hữu ngay cho công việc công cụ làm việc hữu ích nhé!

Công ty cổ phần Giá Xây Dựng

124 Nguyễn Ngọc Nại, Thanh Xuân, Hà Nội

Tổng đài: 1900 0147

Ms.Thu An: 0985 099 938 hoặc 0974 889 500

Email: daotao@giaxaydung.vn

About The Author

Trackbacks/Pingbacks

  1. Cập nhật Dự thầu GXD theo Nghị định số 68 và các Thông tư hướng dẫn - Phần mềm Dự thầu Đấu thầu và Lựa chọn nhà thầu - […] đối để lập giá thầu của mình cho phù hợp. Chính vì vậy, việc cập nhật phần mềm Dự…

Leave a reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Kênh video Dự thầu

Đi tới Dự thầu GXD

Phần mềm QLCL GXD

Danh mục các chủ đề