Select Page

Văn bản số 8836 của Bộ KHĐT về năng lực đào tạo đấu thầu của GXD

Văn bản số 8836 của Bộ KHĐT về năng lực đào tạo đấu thầu của GXD

Văn bản số 8836/BKH-QLĐT ngày 03/12/2008 của Bộ KHĐT về năng lực đào tạo đấu thầu của GXD

Đối chiếu các quy định hiện hảnh của Luật Đấu thầu, Công ty Giá Xây Dựng đáp ứng đủ các quy định và đủ điều kiện để tổ chức đào tạo về đấu thầu và cấp chứng chỉ về đấu thầu.

Từ những năm 2008, Công ty Giá Xây Dựng đã chú trọng hoàn thiện mình để đáp ứng đầy đủ theo chuẩn quy định của Pháp luật. Hơn 10 năm qua GXD không ngừng lớn mạnh, phát triển và đầu tư nhiều hơn nữa.

  • Giáo trình đào tạo đấu thầu của GXD liên tục được biên soạn, cập nhật mới, nâng cấp, bổ sung.
  • Chương trình đào tạo đấu thầu cũng được nghiên cứu đổi mới thường xuyên.
  • Các giảng viên giảng dạy đấu thầu được huấn luyện, đào tạo nâng cao trình độ, nghiệp vụ sư phạm. Thực hiện nhiều công việc đấu thầu và lựa chọn nhà thầu nên có nhiều kinh nghiệm.
  • Nhân viên tư vấn khóa học đấu thầu nhiệt tình, chu đáo, rõ ràng, nhanh gọn.
  • Nhân viên tổ chức khóa học đấu thầu, chuẩn bị lớp học đấu thầu, sắp xếp thời khóa biểu và tiếp đón học viên lớp đấu thầu rất chuyên nghiệp.
  • GXD có sự khác biệt với các đơn vị khác: có hệ thống website rất nhiều tư liệu, có năng lực nhiều năm nghiên cứu về phần mềm Dự thầu GXD và Đấu thầu GXD. Mà để làm được phần mềm phải giỏi, phải hiểu quy trình đấu thầu thật chuẩn và sâu… Nên đào tạo luôn mang lại kiến thức tốt nhất cho các học viên.
  • Hàng chục ngàn học viên được GXD đào tạo và cấp chứng chỉ đấu thầu trên phạm vi cả nước đã tham gia và làm tốt công việc.

Để liên hệ tổ chức khóa học đấu thầu cho tổ chức, ghi danh tham dự khóa học đấu thầu cho cá nhân. mời bạn liên hệ ngay Ms Thu An 0974 889 500.

Văn bản của Bộ Kế hoạch đầu tư về năng lực đào tạo đấu thầu của GXD

Văn bản của Bộ Kế hoạch đầu tư về năng lực đào tạo đấu thầu của GXD

Mời bạn tham khảo 1 số video bài giảng về đấu thầu, học mọi nơi, mọi lúc. Khi lên lớp thầy/cô sẽ trao đổi các nội dung khác và bạn cũng có nền để nắm bắt.

Kênh video phần mềm Dự thầu GXD, đào tạo và chia sẻ nhiều kinh nghiệm về sử dụng phần mềm dự thầu gxd: https://youtube.com/user/duthaugxd/videos hãy chia sẻ tới đồng nghiệp, đàn em đi sau nhé. Rất hữu ích cho các bạn trẻ, họ sẽ rất cảm ơn bạn vì đã giới thiệu.

About The Author

Leave a reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Kênh video Dự thầu

Đi tới Dự thầu GXD

Phần mềm QLCL GXD

Danh mục các chủ đề