Select Page

Giáo trình hướng dẫn Lập giá dự thầu tập 3

Giáo trình hướng dẫn Lập giá dự thầu tập 3

Giáo trình hướng dẫn Lập giá dự thầu tập 3

Giáo trình hướng dẫn Lập giá dự thầu tập 3 trong bộ 5 tập sẽ được tặng cho các bạn mua khóa cứng phần mềm dự thầu.

Nhằm nâng cao kiến thức và giải đáp các vấn đề khó hiểu cho người dùng, GXD đã biên soạn ra các giáo trình về Dự thầu, mỗi tập đều có lượng kiến thức nhất định, giúp cho người dùng có thể hiểu thêm về Dự thầu nói chung và phần mềm Dự thầu GXD nói riêng.

Học đi đôi với hành thì mới hiểu sâu được, vì vậy trong tập Giới thiệu Dự thầu tập 3 này sau phần tìm hiểu về lý thuyết, tác giả đã biên soạn các dạng bài tập thực hành trên phần mềm, để bạn hiểu được lượng kiến thức vô cùng rộng lớn. Các bài tập về Lập giá dự thầu với phần mềm dự thầu GXD cho các loại hợp đồng: HĐ Đơn giá cố định, HĐ đơn giá điều chỉnh, hợp đồng trọn gói.

Đặc biệt với cuốn giáo trình Lập giá dự thầu bằng phần mềm GXD tập 3 này là tác giả giới thiệu cho các bạn chuyên đề Đo bóc khối lượng, lập dự toán với phần mềm Dự thầu GXD. Điều đó có nghĩa là bạn vừa được hướng dẫn về lập dự thầu với phần mềm mà còn được học về đọc bóc khối lượng – kiến thức quan trọng của người kỹ sư. Thật tuyệt vời phải không nào?!

Công cụ tốt, bạn cần sở hữu bộ tuyệt chiêu chỉ dẫn sử dụng công cụ nữa. Bản thân trong phần mềm đã có hướng dẫn sử dụng rồi.

Liên hệ:

Công ty cổ phần Giá Xây Dựng

124 Nguyễn Ngọc Nại, Thanh Xuân, Hà Nội

Tổng đài: 1900 0147

Ms.Thu An: 0985 099 938 hoặc 0974 889 500

Email: daotao@giaxaydung.vn

About The Author

Leave a reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Kênh video Dự thầu

Đi tới Dự thầu GXD

Phần mềm QLCL GXD

Danh mục các chủ đề